Milk milk breast milk

Ask lng po ano po pinaka magandang gatas pang newborn if di po agad labasan ng gatas after manganak, salamat po

22 Replies

s26 ung binigay ng hospital saken pero hnd namin nagmit kasi tlagang ebf ang plan ko both baby. Sa eldest ko 3days bago sya nakadede. Then dto sa 2nd baby dede sya agad saken

2y ago

so sinasabi mo di nakadede anak mo for 3 days?

Ako nga mag 8months na wala pa din sign na may milk ako. Pero sabi naman nila pagka panganak daw dun daw ako mag kakaroon . Medyo worried din ako pero tiwala lang.

2y ago

di ka talaga magkakagatas kasi preggy ka pa. Once na lumabas yung placenta mo sa yong katawan dun lang magtitrigger yung hormones na prolactin to produce milk (colustrum) at wag magpapniwala sa mga sabe sabe. Try to research ang dameng platform na nagbibigay ng knowlegde about breastfeeding.

pasuso mo kahit wala lumalabas. tapos higop ka madaming sabaw. saka malunggay capsule. inom ka rin mainit nilagang luya.magastos kapag nagformula milk.

Wag bbili ng mahal na milk. lahat naman yan pare pareho lang na formula milk 🙂 maging dedicated ka pra maging successful ang pagbbreastfeed.

Try mo mag take buds and blooms malunggay capsule sis para lumakas milk production mo. Safe since all natural and super effective. 👌

S26 gold ang nirecommend ng Pedia ng baby ko. Yun ang milk niya until now 2 years pld na siya.

inom ka buds & blooms malunggay capsule, effective yan pamparami ng milk 🥰

Palatch lang si baby, Mommy! Sobrang onti lang na milk ang need ni baby.

be unli latch lang yan. para dumamu gatas mo. unli latch ka lang

depende po sa pedia ng bata, pero smen po nan