Best milk for newborn baby

Ask ko lng po mga mommie's if ever po na wala pang milk breast natin, ano po ang best best milk for new born baby? #1stimemom #firstbaby

2 Replies

BREASTMILK PA DIN PO. Meron yan. Patak sa una, kasi yan lang need ni baby. Eventually dadami din yan need lang unli latch si baby kasi kung magformula ka, hindi na sipsip ng maigi si baby sayo kaya wala talaga mapproduce na milk dede mo

hiyangan sa formula milk, wag mo isipin n wala. laging meron yan sis.. tyaga lng tlga at unlilatch kahit feeling mo wala