Newborn Milk

Mga mumshies,ask ko lang po ano po magandang formula milk for newborn? Incase po na paglabas nya tas wala pako gatas. Ftm po.

5 Replies

Hi mommy. Ipa latch mo pa rn tlaga si baby para mkapag produce ka ng milk. To answer your question marami pong choices. Kung gusto nyo po premium milk Enfamil, s26 gold, similac and NAN. Affordable milk are Bonna, Lactum and Nestogen. Pero mas better if ask nyo si pedia kasi may mga babies na allergic at lactose free so may mga special milk for them 😊

Sa baby ko po Nan optipro ( blue ) un po ung pinabiLi sa husband ko nung nasa hospital pa kami , kac bawal iLabas c baby kaya d ko sya mapa breastmilk .. 1 week lang namin gamit un then nag upgrade na kami sa s26 GOLD ..

Pedia po ni baby mo mas mainam magsabe ng brand. Sya din magbibigay ng go cignal sa kasama mo para bumili ng milk kase bawal talaga sa hospital magdala ng formula.

Tyagain mo po munang ipalatch si baby. Para magkagatas ka kung wala talaga dun ka na lng magformula. Marami pong klaseng milk, at minsan hiyangan din lng.

Nan po momsh

4y ago

around 700+, Yung maliit na can muna momsh to check if hiyang c baby mo