Worried mom

Ask lng po . Ano po ba makakatanggal ng rashes ni baby ? 6 days old palang po ang Lo ko 🥺

Worried mom
35 Replies

According to my baby's pedia, kusa namang mawawala ang rashes sa newborn kaya hindi na sya nag-prescribe ng topical cream. Wash lang daw daily with clean water and mild soap. In my case, Cetaphil ang gamit ko. 'Wag daw lalagyan ng pinagkuluan ng dahon ng bayabas (as suggested by my MIL 😅) kasi wala pa raw enough research that backs up its effectiveness sa skin rashes ng newborn babies.

newborn rashes naman yata sinasabi mo mother, kusa naman mawawala yan wag mo ng galawin at wag lagyan ng kung anu ano sa mukha masyado pang sensitive balat eh, saka ka maghanap ng pamahid sa balat nya kung naiiritate sya kundi normal lang magka newborn rashes

Observe muna momsh, normal po sa mga newborn yan parang singaw po kc ng katawan nila yan eventually mawawala yan, worries q din yan before pero nawala naman ng kusa wala aq pinahid na qng ano not even my breastmilk 😊

use calmoseptine po.. and iwasan gumamit ng sabon or powder detergent dpat perla lang po pang laba sa mga damit ni baby and wag po pahalikan sa may mga bigote or kht bagong ahit.. sensitive papo sila

Mawawala kusa po yan. Make sure lang na mild yung sabon sa damit, sabon niya, walang didikit na madumi sa face ni baby like balbas bigote.

Normal lang po yan mamsh basta make sure lang na palaging malinis tayo kapag bubuhatin si baby at wag pong hawak an ang mukha. Mawawala din po yan.

just like my baby pero elica cream lang po napaka effective..kinabukasan maaus na agad skin niya... eczema po yan para sa mga ganyang age...

I used Baby dove po...kusang nwla di ku n nga npnsin ..snstve tgla skin nla kaya keep her/him away from ma alikabok area or things Momsh 😁

3y ago

di ko n npnsin bsta I used it po continually ..di nmn n bumalik Momsh

gatas mo momsh ipahid mo ganyan din bby ko nun..every morning mo un i haplos sakanya , sa bulak mo ilagay momsh yung tabul ng dede mo