hi momshies

Ask lang ulit sign b un n baby boy kapag di nag duduwal 5months po ko this sept kasi ung 1st baby ko nung 3months nagumpisa na ko duwal ng duwal kahit matpos n ko kumain dinuduwal ko pa din girl po yung 1st baby ko 1 years old n po sya

1 Reply

Momsh mahirap n po mag base s signs kapag s gender. Minsan khit ultrasound nagkakamali ndin s gender ee. Pinakamainam tlga na malaki na ang tiyan mo kapag nag pa utz ka para sure ka s gender ni baby