8kg for 1 year old baby boy

Ung lo ko baby boy.. nag1year old nung july 24. Nag kilo sya knina and 8 kilos sya. Ok lng po b un for his age? Magana po kumain at magaling dn naman sya dumede.. natutulog sa umaga at tanghali.. mabibo sobrang kulit galawgaw at nakakalakad n dn sya magisa...

1 Reply

Yes, within normal range naman po mommy yung weight nyo for his age. Ideal weight for 12 months old baby boy is 7.7 - 12 kilos.

8mo ago

hello mga mii. ask ko lang normal pa rin po b ung klo ng baby ko 8 kls.1yr 6 mons n po cya