No heartbeat c baby

Good day po. Ask ko lng po Sino my same case ko. Dinugo po ako knna umga den drcho ako s laboratory fro ultrasound na find out n wla n heartbeat c baby. Wla dn po ung ob ko bukas p ang dating. Ask lng po kng OK lng b palipasin ang gnto case. Mgkno po Kaya magagstos pg niraspa. Png 3rd tvs ko n dn po ito and d lumalaki c baby hnggng s nwlan n po sya heartbeat knna. Thank you.sana po my mk pansin sa post ko po. #advicepls

No heartbeat c baby
5 Replies

sorry for your loss, mommy. Okay lang naman po mag antay muna sa OB mo. kase kung nsa loob pa si baby, may need ka inumin na gamot to see if lalabas sya ng kusa or need mo iraspa. I have the same case 5yrs ago. kusang lumabas si baby pero niraspa pa rin ako kase may naiwan na mga tissues sa loob base sa results ng ultrasound. Sa public ako na D&C that time, and wala po akong binayaran kahit magkano.

2y ago

opo. spotting talaga ang usual indication ng miscarriage. if magpublic ka, mi. prepare mo lang po philhealth mo and your all good.

ganyan ngyare sken 2018 nag spotting aq 3 months na sya lmp ko request aq transv wala n sya heartbeat at sabi di daw nag develop si baby n dpat 12 week nging 6 weeks lng sya . niresetahan nila aq primerose inum at salpak para duguin aq at para maraspa sa public kasi aq may indigent phil aq kaya wala nmn binayaran

Yung d&c ko, umabot ng almost 20k private clinic kasi ginawa tapos almost 5k naman sa post operation medicines. Same case din nawalan ng hb at 8weeks something ata ako non. Binigyan ako ng gamot di umpekto saken kaya napilitan yung doctor ko na iraspa ako

GANYAN din po aq Mami 7weeks Wala Ng heartbeat c baby ku ngaun.. spotting po aq di po nadala Ng pampakapit di NARIN daw lumaki c baby..

Ilang weeks na ba si baby mo? Nong 1st ultrasound mo may heartbeat ba si baby?