Change of Milk

kapapalit ko lang po ng gatas nia mga 3days ago. dahil kaka 3years old lang nia. nagpalit naq ng brand.. kaso biglang lusaw naman poo poo nia.. pero once a day lang. normal ba un? totoo ba na ndi hiyang sa kanya ung gatas pag lusaw ung poop nia.. salamat po..

2 Replies

cguro po double check if tama po ratio ng formula at water, iba po kasi bawat formula. pwede po kasing cause un

5y ago

kapag po mas watery po pgtimpla, mgkulang po dun s nutrients

Pwedeng nag adjust din siya sa new milk. Consult with your pedia din. Secondary supplement na lang naman po ang milk at that age. Mas maganda kung sa solid foods na nya nakukuha yung nutrients na kailangan nya. If malambot ang poop nya you can give apples or bananas.