Korean Diaper

Ask lang po. Sino nakagamit na ng korean diaper? Pwede ba sya sa gabi? O mag tatagal sa gabi? Ang nipis kasi. Eq dry at happy super dry user ang baby ko, so far mas bet ko ang happy, ang kaso hirap hanapin need pa sa shopee, mura sya kaso lugi naman sa shipping fee then 30pcs lang pinaka marami nya. Thanks

1 Reply

me po , maganda gamitin ang korean diapers tipid pa. iwas rushes kasi dry parin sya kahit madami na ihi.