breast

mga momshie ano pwede gawen pag maskit Ang suso kahit na Dede si baby anskit sakit Kasi n anatigas pa kumikirot 😩😩

6 Replies

Bagong panganak ka po ba? Kung may mga bukol sa dede, namumuong milk un..Massage, warm compress then massage pa rin..Irelax mo lang sarili while massaging. Inhale exhale.. Actually, halos tinatapon ko nlng ung ibanh milk para lng mawala ung sakit

Hot and cold compress mo momsh tapos yung mga matitigas na milk durugin mo para wala yung sakit

Natry mo na po iwarm compress yung boobs nyo po?

Warm compres lang po mami

Ipasubo mo buo sis

warm compress po