breastfeeding

sino po dto naka experience ng pananakit ng dede.. anu po ginawa nyo?? breastfeeding po ako at knina png umaga masakit hanggng s nilagnat n po ko... baka po my naka experience or my alam n pwdng gwin slamat po in advance

10 Replies

hot compress mo mami then massage mo . tas pump every 2hrs bka natuyuan k ng gatas s loob ng boobs mo. need agapan tas nagbara ung ibang pores ng nipple mo. nagka clogged duct n ko tas lumala nagka mastitis

4y ago

every 2hrs po then i pump nyo po

nagka ganyan din po ko halos 2weeks po kahit na masakit tiniis kona lang po haha after po 2 weeks parang nasanay naren po ipa unli latch nyo lang po.

4y ago

hindi naman po

Breast pump mo muna momsh tapos unli latch si baby,,ganyan din po nangyari sa akin may lagnat at parang nag chills pa ako,,

4y ago

ilng days umabot po?

Hot compress ka sis then ipump mo..baka maging mastitis yan...nangyari na sakin yan dati...

4y ago

anu po ung mastitis??

If pain dahil sa fullness ng breast, try warm compress, massage and hand express.

4y ago

nag warm compress at massage n po ako.. pero gnun p dn po 😭😔 tnx po

super thankyou mga momies.. nag less n po ung pain.. salmat po ng madami

Pump sis para lumabas yung milk. Pag naiipon ganyan pakiramdam

Hot compress, tapos massage mo mommy.. tapos latch agad

Ilang weeks ka na po nagpapadede? Are you pumping?

3y ago

Makisingit lang po ako. Pumping po ako inverted po kse nipples ko. Nanakit napo dede ko ano po kaya un? Bigat sa pakiramdam

Hot compress and unli latch mommy 😊