diarrhea or normal?

Normal lang po na loose and watery ang tae ng baby? Nagwoworry kasi ako baka Diarrhea sya kasi seedy kasi yung kadalasan na poop nya pero lately pure liquidy lang tae nya kaya nagleleak agad sa diaper nya. first time mom here

1 Reply

Breastfeeding po ba siya? If opo, then normal po unless more than 3x a day na siya nagpoopoop then mejo alarming na yon. I'm not sure if pag formula, usually kasi mas formed siya. (nagmix feed kasi ako for a week kay baby before ebf)