S26 Gold or Enfamil

Ask lang po sa mga mommies if which is best S26 Gold or Enfamil for 2 month old ?

14 Replies

From birth nya po kase enfamil na milk nya kaya lang malambot ang poop nya na parang matubig kaya nag switch kme sa s26 Gold parang umokay naman ang poop nya ang concern ko nga lang is which iw better na milk sa development ng brain.

s26 ang gatas ni lo q momsh hndi sya ganun ktaba pero mabigat sya actually mabgt daw sya for his age sabi ng pedia nia ano b daw gngwa q at kada check up nia pbgat sya ng pbgat😊

S26 Hiyang si Baby ko Pero depende po kasi sa baby yan ang hiyang ba or hindi

Hiyangan po yan. Mganda nga unns26 what if d hiyang si baby

Enfamil po milk ni baby ko. Ok nmn po sa knya

Kung saan po hihiyang si baby

S26 gold

S26 Gold

Enfamil

S26 po