Choosing of formula milk

Which is best for newborn babies formula S26 gold?Similac or Enfamil a+? Need suggestion since im a first time MoM.

2 Replies

Enfamil A+ prescribed ng pedia nung nag mix feeding ako. Maganda brain development ni baby.

my baby is taking enfamil a+.. yun yung nireco ni OB na dalin kong milk nung nanganak ako :)

4mo ago

pwede napo kaya mag switch ng milk c baby from s26-enfamil po...kac preterm baby po baby ko and nasa isla po kami kaya mahirap po mag consult sa pedia..baka po may makatulong..thank u