7 weeks pregnant no embryo

Ask lang po, normal po bang no embryo parin sa 7 weeks? nag pa tvs ako kanina. And nakita lang is yolk sac, mega yolk sac pa. Ano po kayang ibig sabihin non? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 weeks pregnant no embryo
12 Replies

Hi, malaki po sa size ng 7weeks yung yolk sac niyo. kaya considered siya as mega yolk sac. Magpa repeat ultrasound kayo after 2weeks kung may madedevelop since naka considered na siya as failed pregnancy.