7 weeks pregnant no embryo

Ask lang po, normal po bang no embryo parin sa 7 weeks? nag pa tvs ako kanina. And nakita lang is yolk sac, mega yolk sac pa. Ano po kayang ibig sabihin non? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 weeks pregnant no embryo
12 Replies

Na-explain na po ito sa inyo ng OB? Minsan po late nagdedevelop ang embryo kaya wala pang nakikita ng ganyang week. Pero nabasa ko rin po dati na ang malaking yolk sac at walang embryo ay possible indicator ng pregnancy failure. Kaya siguro ganun nakalagay sa impression. Pray lang po kayo mommy. At ipabasa nyo na rin po agad yang result sa OB, sila kasi talaga ang reliable pagdating sa ganyan.

2y ago

this is why i recommend talaga na mag ob-sonologist, kasi nachecheck nila agad and wala ng worries si mommy, less overthink 🥺❤️