7 weeks pregnant no embryo

Ask lang po, normal po bang no embryo parin sa 7 weeks? nag pa tvs ako kanina. And nakita lang is yolk sac, mega yolk sac pa. Ano po kayang ibig sabihin non? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 weeks pregnant no embryo
12 Replies

pacheck up ka na po sa OB. 6 weeks preggy ako wala nakita kahit yolk sac gestational sac lang the bumalik ako 9 weeks sa ob nakita na din si baby with good heartbeat. 20 weeks na ko ngayon. wait ka ng 2 weeks tsaka ulit ultrasound if magkaroon ka ng bleeding or spotting ipacheck mo na agad sa ob kasi prone pa sa mc pag nasa 1st tri

2y ago

need mo na din ng tamang vitamins or pampakapit if needed. magastos pero worth it naman alagaan si baby❤️