vaccine fever

Mga mommies, mag ask sana ako. Mejo worried kay LO kasi kaninang umaga pina-vaccinate ko sya sa center. Penta yung tinurok sa kanya. Tapos ngayon may fever sya. Tapos malamig ang kamay saka paa nya tapos parang butog yung bunbunan nya. Nangyari din ba sa LOs nyo to?

1 Reply

Normal lang po ang fever after ng vaccine kaya inaadvice ng pedia na bigyan ang bata ng paracetamol for fever and pain relief tas hot compress sa pinag injectionan