SSS Benefit

Ask lang po. Nakapag-file na po ako ng MAT1 kelan po ako mag-file ng MAT2 and ano po mga requirements upon filing? Thank you po.

23 Replies

After po manganak. At pag kumpleto requirements mo. May binigay naman po siguro sa inyo yung staff ng sss na mga requirements. Like birth cert. Galing sa munisipyo, medical operation kung CS or miscarriage, at yung mga binalik sa inyo ng sss nung nagfile ka ng mat1. Kapag naman po separated ka sa dati mong company kelangan mo munang magrequest sa dati mong company ng non cash advance, cert. Of separation, at L501.

8mo ago

pwede na po ba yung COE ?