progesterone

ask lang po mga momshie cno po dto nagtatake ng progesterone n iniinsert sa vagina gnito din po b s inyo?

progesterone
34 Replies

3x a day ako nun ng ganyan. Start ako ng 20weeks ata gang nanganak ako nung 35weeks. Habang patagal ng patagal gamit ko nyan nun pahirapan din pag insert ko kasi sumisikip. Tapos naiirita pempem ko nun sa tagal ko nagamit nyan

Pareho lng ba yan sa evening primrose oil? Kasi nong pagkatapos aq e cardiotocography (CTG) di na aq pinauwi ng doctor kasi every 2mins. ang construction q at nilagyan din ng doctor ang akin ng 2 eveprim every 4hrs.

5y ago

. . ah ok.. Tnx po..

Ganyan akin. Utrogestan ang brand. Meron kasing iniinom, meron ding iniinsert sa vagina. Almost same lang ng itsura so make sure na itanong maigi sa pharmacy.

Bakit yung akin na ganyan nung 1st trimester ko iniinom, iniisip ko tuloy baka mali dinig ko sa OB ko baka imbes na iinsert sa vagina iniinom ko haha

5y ago

Same tayo. Ininom kaya nagduda ako baka nagkamalinako ng dinig. Haha

pangpakapit po yan naun po 11wks na po ako preggy kelan lng pinastop sken ng ob naun tinatake ko nlng ung oral :) maselan ka dn mamsh ?

Me 🙋 simula ng buntis ako pinag tatake n ko nyan.. 35 weeks pregnant n ko still gumagamit p din at baka magaya sa eldest ko n premie e

2y ago

insert dun s vagina advice dn sakin ng ob ko pero everytime mag cr ako lalo n mag poop, nasama s urine ko ung granules ng gamot. ok lng kaya un? and medyo nakakaramdam dn ako ng parang may naguhit s puson ko pag nakapag insert nko nun. ok lng kaya un mga momshie?

Ganyan din ako momsh... 2x a day pinapasok sa vagina. 1 week... ngaun 3x a day na duphaston nalang.... pampakapit yan sis.

Same yata tayo sis.. Niresetahan din ako nyan once a day ..pampakapit . Para maprevent ang preterm labor .33 weeks

Ganya din po ako nung 6weeks preggy po ako. 1x a day po yan pinapa insert sakin. Tuwing gabi.

Yes po kapag nagbebleeding ka or maselan ang pagbubuntis mo ako 3 months din ako nag ganyan.