Progesterone heragest

Magkaiba poba Yung heragest na iniinom ? At iniinsert sa vagina? Sino po nakapagtry nito ? Gusto kolang po Ng information

11 Replies

Based po sa advice ni doc pwede sia inumin and E'insert Mi. Yan din po gamit ko as of now.

Hi binigyan din ako ng ob ko ng ganyan, ini-insert po siya. Insert siya kapag tutulog na.

Per may OB mas okay na iniinsert sa vigina para direct na agad doon. Mas effective. 🙂

pwede po siyang oral at iinsert. pero sabi ng ob mas effective po kapag iniinsert sya

dpende advise ng ob mo skn kc dti oral tas second time ng spot ult ak insert n sya

utrogestan progesterone sakin.. iniinsert sa vagina pag tutulog na..

iniinum ko yan mommy as advice ng ob ko noon.... same lng po sila

samd lng pwd oral pwd insert im using it now insert vagina

Mas ok daw iinsert para sa cervix un diba

me.. heragest oral and insert..