cno nkatry mg insert ng suppository sa vagina? progesterone po. kasi po 1week ko po iniinsert tu tap

Low lying placenta kasi ako 14weeks pregnant here...

1 Reply

Hello momsh, ganyan din ako sa lahat nag pagbubuntis ko po. Pero wala po akong spot ng dugo, nakabalik na po ba kayo ng ob nyo for another opinion? Yung akin kasi para milk lang na namuo.

4y ago

Ung sa duvadilan, Binawasan nya lang ung dosage po from 4x a day down to 2x a day. Pero ung duphaston 3x a day pa rin.. 2weeks na po akng nka bedrest and ngsspot pa rin po ako. Pero mga once a day nlng po momsh.. low lying placenta kasi ako. Nakunan na kasi ako last 2017. Kya cguro maselan na ako mxado.