PROGESTERONE HERAGEST PAREHO LANG POBA YUNG TINATAKE SA INIINSERT SA VAGINA?

1 Reply

In regards to that po naka try na po ako ng heragest na suppository. Mas pabor po ako dun compare sa iniinom since pag oral po kasi maraming dadaanan pa ng med before ma target yung problem while sa suppository po is direct na po talaga sa vagina natin which is mas faster ang reaction pero po consult your doctor about it pa din po.