EX

Ask lang po mga momsh. Kung sa inyo po nangyare yung ganito, gusto makipag vcall ng ex ng LIP kasi gusto niya daw po makita baby namin. Para sa inyo papayag po ba kayo? Pero take note selos na selos ako sa ex na yun kahit na ako yung pinili ni LIP kaysa sa knya. ???

60 Replies

Ang Ex..Ex na wala na dapat ugnayan.Iwas away na din.Sabihin man natin na di nagseselos partner natin respeto na din yun sa kanila at hindi yun pagiging immature or bitter.Respect is one foundation of a relationship.