EX

Ask lang po mga momsh. Kung sa inyo po nangyare yung ganito, gusto makipag vcall ng ex ng LIP kasi gusto niya daw po makita baby namin. Para sa inyo papayag po ba kayo? Pero take note selos na selos ako sa ex na yun kahit na ako yung pinili ni LIP kaysa sa knya. ???

60 Replies

Kamo sa asawa mo itigil pakikipagusap sa ex mo! Hanobayaaaan! Bakit binibigyang pansin nia pa yung ex at nasabi pa sayo na gusto makipagvideocall para kay baby? Kamo gumawa siya sariling anak nia! Imbyerna akoooo! Why need to communicate pa? Kasi kapag ako kahinahinala galawan ni EX! Imbyerna talaga ganyaaaan

5y ago

Kapal ng EX ng asawa mo Momma! Pakisabunutan ng buhok yan mga limang hila! Hala sabihan mo na private mayter nio ang anak nio at pakisabi iput down ang story at SABAY BLOCK! HAHHA Evil laugh! Go sis! Kaya mo yaaaan! Bitch-an mo yan. Cheret🤣