22weeks Ftm

Ask lang po mga mommy kung normal parin ba na sa bandang puson parin nagpaparamdam si baby? First time mom po

9 Replies

Kakacheck up ko lang po ang galaw din ni baby ko sa puson at base sa ob ko naka breech si baby meaning paa nya po sa puson dont worry po kung breech ksi 22 weeks palng nmn po kayo.

normal lang po yan mi, pero habang tumatagal papataas na po yan at mararamdaman mo na galaw nya sa bandang pusod mo pataas na yan si baby..

Sa first baby ko bandang pusod. Ngayon sa second ko sa puson rin like you. Ramdam ko pa minsan hinihila nya umbilical cord.

saken po lagi nasa kaliwa 23 weeks na kame. last 22 weeks lagi sya malikot ngayong 23 weeks Wala kaya Minsan worried ako

sa 22w ko bandang puson pa sya, pero by 24weeks ko doon na sya umikot, nasa taas na mga paa nya

22 weeks din po. nung 21 weeks ako nagkick sya tapos ngaun di ko maramdaman. worried na ako

8mo ago

kausapin nio lng Mi..kapain nio din po kung saan sya bnda nka pwesto tpos tap2 nio while talking to ur baby.. hehe ganon po kce ginagawa ko then nag reresponse nman sya😅

same SA puson prin sya pnay galaw 22 weeks na dn

same bandang puson madalas sa kaliwa

Same Mii Ganyan Din Sakin 😊