First time mom, going 5months..

Ask lang po if normal ba na may time na parang naninigas ang tyan bandang puson?

8 Replies

Normal po siguro as long as di sobrang tagal at walang contractions. Sakin kasi sa gabi lang tumitigas pero nawawala din agad.

sa akin bandang pusod n sya bumubukol pero di naninigas tuwing umaga lang pagkagising pagkabangon wala na

Ganyan ako now 18weeks and 2days. Nakakaparanoid hays sa June 19 pa ang schedule ko sa OB ko 😔

bat po kya gnun? naninigas tas mskit po ung ibabaw ng kepay? kau dn po ba nkka exp. ng gnun? 😭

same here.bakit kaya gnun minsan mahirap matulog d mo alam pano ka ppwesto .

Normal naman daw po. Kasi lumalaki si baby, especially if first baby.

Ganyan din ako now at 4 mos

Yes po, normal lang.