My baby movement

Hi mommies I'm 22weeks pregnant, ask ko lang po sana if normal lang po ba na sa bandang puson gumagalaw si baby?

4 Replies

normal naman yan mii. im 21 weeks pregnant po minsan bandang puson na sipa si baby, now madalas nman sa bandang pusod right side cepalic nadin po sya.

Yes po. 22weeks dn po ako and mas madalas sa puson sya gumagalaw. Umaalon ng kaunti 😁

8mo ago

Sa right side naman po sya sumisiksik. 2 ultrasound ko ndi sya makuhanan ng maayos na sukat ng ulo nya kasi naka siksik daw sa may bandang singit 😁

yup! same here, sa bandang puson ko dn nararamdaman madalas

same experience po.