Pananakit Ng Puson.

Hi! mga mommies ask ko lang po kapag ba kahit binigyan kana ng pampakapit na gamot at gamot din na iwas malaglag si Baby. Ay my Sumasakit parin yung ung bandang puson mo. At minsan my nakirot pa na nag blink2x. Thanks po sa mga makkasagot. First Time Mom here ??.

2 Replies

Sumasakit pa dn po ba ang puson mo momshie pagumiinom ka ng gamot na pangpakapit?

bring this concern right away sa OB mo kasi it's not normal better be safe po...