Breastfeeding Mix Formula

Ask lang po mga mommy. Kulang yata supply ko ng gatas pagnadede sakin si baby kalaunan iiyak sya kaya pinapadede ko sya sa bottle. Advice naman mga mommy gusto ko ibreastfeed si baby walang halong formula. FTM po ako. 8 days old na po si baby.

1 Reply

Lagi po mag ulam ng my sabaw like nilaga at tinolang manok na my malunggay leaves. Drink more water after padede ky lo. Kain gulay prutas. Drink din po kau ng natalac capsule para lumakas ang milk mo po momsh.