Black and hard stool

Mga mommies, naexperience nyo din po ba dumumi ng black and hard? 20 weeks here. Is it something alarming? Salamat po sa sasagot 🙂 # Blackpoop

6 Replies

Hi MI pareho po tayo black poop din po ako pero NG ask po talaga ako sa ob ko bakit ganun ang poop ko Sabi Nia nakalimutan Lang daw Nia sabihin sakin dahil sa vitamins ko na reseta Nia sakin mosvit care po then Sabi PA NG ob ko mag darkened PA daw sa reseta Nia skain ngaun na ferrous.. Baka sa iniinom MO Lang din mi na vitamins yan..

1y ago

Ganyan din saakin mosvit. Nasusuka kasi ako sa obimin. Lasang gamot.. Black and hard stool. Hirap ang sakit sa pwet. Masosolusyunan kaya un nang papaya. 😊

Normal lang yan, nanay ko tinawanan pako wag daw ako paranoid dala daw ng folic yan. Panay din ako inom ng tubig e para di sya ganun kahard kasi masama yung constipated ka.

Sinusuka ko pa rin yung vit. Ko. Ung mosvit. Dati obimin. Ngayon mosvit. Sinusuka ko pa rin 😣😣😣

Same sis natakot din ako non yun pala dahil sa iniinom ko like may iron

Salamat po mga mommies sa pagreply ☺️❤️

Sa vitamins po yan like Iron