Sss Benefits

Ask lang po mga mommies. Nag file ako mat1 nung march pa. 7months preggy na po ako now. Sabi ng mga friends ko dapat may makukuha daw akong maternity benefits bago ako manganak at after manganak. Resigned na po ako sa work ko. Sabi rin ksi ng mga ka work ko before. Wala kaming makukuhang advance maternity benefits kasi under agency kami. Sinusunod ksi nila policy nung pinaka company. Bale po makaka kuha ako ng benefits pa after ko manganak.

1 Reply

Same case momsh.. ang adviced sakin ng sss, babalik nlang ako after ko manganak para ifile yung mat2 together yung b.cert ni baby para maavail ko yung mat.benefit..

5y ago

Yun din ang akala ko, para sana bago man lang tayo manganak eh may inaasahAn na tayong pang gastos ..