maternity benefits

Hi mga momshie ask ko lang under agency kase ako den ako yung nag pa received ng papers sa sss for maternity notification.. Pagkatpos matatakan ok na yun,, kailan po siya makukuha yung benefits after ba manganak? Or before? Tia sa sasagot ?

1 Reply

MAT1 yung finile mo momsh? Kung MAT1 palang ang nafafile mo, need mo pa mag file ng MAT2. After mo manganak tsaka mo ifile yun, kasama MAT1 pati ibang requirements.

5y ago

Opo. Di ko lang sure ilang months o weeks ang process makukuha after mo mag file ng MAT2