TVS with Bleeding

Ask lang po mga mhie, kc dinugo po aq kahapon, pag ihi q po may lumabas po na buo buo dugo...tas kinabukasan nagpa TVS po aq, bleeding prin po aq...ayan po yung result ng tvs...based sa LMP q 6weeks na sya pero dun sa tvs 4weeks and 5days lang sya tas no yolk sac and embryo po...hanggang ngaun bleeding prin po aq, may lumalabas prin buo buo, ipagpatuloy q lang daw duphaston ska folic acid tas complete bedrest balik aq after 2weeks repeat TVS...

TVS with Bleeding
2 Replies

same case mhie 3 days bleeding parin kaso bukas pa ako pabalikin dipa Kasi nabasa ni doc ung results Ng tvs ko...Wala din ako gamot na ininom