Posterior Grade 2 And 3 Placenta

Ask lang po meron kc nyan sa ultrasound ko sa health center ako nagpapacheck up ndi namn na eexplain skin. Nag search ako sa google pag nag grade 3 posible ma cs im 33 weeks pregnant na po ba my chance po ba tumaas ung placenta ko?

2 Replies

Maturity po ng placenta yung grade.. Pag malapit na manganak tumataas yung number from grade 1-3...

normal po ang grade 3 placenta sa last trimester ng pregnancy.hindi naman po ibig sabihin maCCS.

5y ago

Thank you po nag woworry kc ako