Placenta Grade 3 at 32weeks

Hi po. Ask ko lang po. Nagpa-3D ultrasound ako yesterday at sabi ng nag-uultrasound, hinog na daw, Grade 3 na daw yung Placenta ko and she is asking kung ano sabi ng OB ko about that. di pa alam ng OB ko yun kasi sa Health Center ako nagpapacheck up and I asked the doctor earlier sa health center ano ibig sabihin ng hinog na placenta.. hindi niya daw po alam. Im worried kung ok lang ba that my placenta is already Grade 3 at 32weeks dahil sa nababasa ko aa internet. ?

1 Reply

Doctor ba yung napagtanungan mo. Hindi alam.. Grade 3 placenta hinog na ang inunan. Ibig savhin anytime pd kana manganak. Pero sa case mo na 32 weeks pa lang. Aga nmn nahinog ng inunan mo. Dapat grade 2 pa lang yan.. kaya dapat talaga magpacheck up kana sa obgyne. Para alam mo ang dapat gawin

5y ago

sa kasamaang palad po doktora daw siya.. sa health center po ako nagtanong nung nagpacheck up ako eh. magpacheck up nalang po ulit ako sa private OB.