Grade 3 placenta

Sino grade 3 placenta dito ilang weeks na po kayo ako 33 weeks palang sa latest ultrasound ko ..

24 Replies

Nung 37 weeks pag UTZ sakin grade 3 na rin placenta ko. Nagbasa basa ako sa google pero parang di ko nga magets. Pero nung binasa ng OB ko parang waley lang sakanya. Hahahaha. Kaya ayun, waiting nalang kay baby ngayon at 39 weeks.

ang aga naging grade 3 ung placenta mo momshie ..dapat pa 37 weeks or 37-40 weeks pa mag grade 3 ung placenta .. hinog na placenta mo .. ready na mag detach ung placenta mo mommy, anytime pwede ka maglabor ng maaga ..

4y ago

Me too. 38 weeks na grade 3 na din since 35weeks. Pero wala padin

Ako din 33weeks grade 3 placenta tapos nag spotting din ako, inadvised ako ng ob ko na mag bedrest nag wowork pa kasi ako, hindi padaw kasi pwedeng lumbas c baby masyado pang maaga.,

Its ok. Third trimester ka na naman. Marami factors that affects placental maturity. As long as the baby is fine, you don't have to worry..

Nung nagpa ultrasound ako last march 3, 24 weeks and 1 day po ako nun. Grade 1 high lying placenta

mommy pwede po magtanong kamusta po? Kasi magwoworry ako now 33weeks and 5 days ako Grade 3 na..

33w3d ganun din grade 3 placenta latest ultrasound q today

Hindi ko rin to natanong sa OB ko. 29weeks grade 2 placenta okay po ba un

4y ago

okay na po ata un . kase un akin 26 weeks 2 placents high lying papo pero close pa un cervix ko

Pag po ba 28weeks pregnant Okay lang po yung grade 2?

ako nga sis 35 weeks na pero grade 2 pa rin eh..