Ask lang po . Lets say naka loan po sa bangko yung bahay at lupa then something bad happened at di na carry ang monthly amort. Then para di masayang pinaghirapan naisip mong i offer sa iba at sila na lang magpatuloy. Parang babayaran n lang nila lahat lahat ng nabayaran mo. Possible po ba yun? Paano po kaya process nun? Thanks !

2 Replies

Technically pwede naman yan pero need nyong ayusin ang papers via a lawyer and the bank itself.