Bank Home Loan

Pwede niyo po ba ako i.educate about home loan sa mga banko? Balak po kasi namin ng asawa mag loan sa banko at ibili ng bahay yung malo loan namin. Nangungupahan lang kasi kami. May nag offer samin personal loan kaso mas prefer ko home loan para ang monthly na binabayaran nalang namin ay yung niloan namin sa banko. Pag personal loan kinuha namin bukod sa monthly rent ng bahay, babayaran din namin monthly yung personal loan. Hindi naman din kasi kalakihan yung personal loan hindi sapat pambili ng bahay. Tama po ba kapag home loan ang kinuha namin ay cash po ang ibibigay samin? Please respect po sana. Wala kasi kami ideya about this.

1 Reply

Home loan po ang inapply namin pero para sa lupa na kinuha namin. Derecho bayad po sa developer yung pera.