Hello guys ! Ask lang if yung house and lot po naka mortgage sa bank. Then we decided to sell. When asked bank wants total settlement of balance then kaw na bahala lahat. Wala silang tinatawag na Assume balance. When i checked the title sabi ni developer di p pala nila naaayos meaning sa kanila pa ata naka pangalan. Pano po kung may buyer na at settle na lahat balance. Kelangan po ba sa amin muna ipangalan title o dun na sa buyer namin. Then how much po ba inaabot yun. Btw 7 mos p lang kse kme nakakalipat. 7 mos p lang kme nagbabayad ng amort. Kaya cguro nasa developer pa yung title at di pa nabibigay sa bangko. Thanks po sa mga sasagot.

2 Replies

Sis, no offense meant po pero I think you need to consult a lawyer for that matter. Mahirap na yung mga "sa tingin ko" na isasagot po ng ibang member sa tanong mo. Unless, may lawyer user po dito na mabibigyan ka ng tamang kasagutan.