SSS Mat Benefits

Ask lang po kung sino sa inyo member ng sss na separated from employment.. kailangan po ba talaga ng OB History? ano pa po mga requirements na hiningi sa inyo.. Pabalik balik na kasi ako sa sss, everytime na babalik ako, iba iba hinahanap na docs. ? ty

1 Reply

Kung Cs ka kailangan po un. May listahan na ibibigay sayo for requirements

4y ago

Hello po. ano pa po requirements na kailangan? pabalik balik na kasi ako.. separated na po kasi ako sa employer ko since oct pa..