positive ba?

want to ask if positive pregnancy ba ito? left pic was from last night pt, & right pic was early this morning. is this positive already?

positive ba?
52 Replies

1st picture faint line. 2nd picture positive. Try different brands of PT momshie, ung mga worth 100-150 pesos sa watsons / mercury drug. Mas okay mag PT kapag first ihi mo sa umaga.

Congrats! Faint line meanse Positive po. Nung una di din ako makapaniwala two PT faint line labg, try mo po ulit after 2 weeks baka full red na 2 lines.

positive po. mas malalaman daw kasi if morning ka nag pt. so congrats ❤️❤️❤️

Yes positive yan. Ang paggamit kasi ng PT ay first urine in the morning mataas kasi hcg level

Try ka po ulit ng isa para sure. 😁 Ako kasi naka 4 na beses ako nag PT puro positive. 😁

Positive po yan kasi ganyan din po sakin dati then nagpatrans v ako ayun naconfirm po sya

Possible po positive. Try different brand po, if same pa din. Go to OB na po. Congrats!!!

Yes. Pregnancy tests are sensitive. Even if it seems like a faint line.

Positive, ganyan din po sakin tas ngayon malinaw na. ❤️

Ganyan din sakin nun .. positive po Yan .. congrats😇