Ask ko lang po kung positive or negative. same pt lang after ilang minutes yung second pic.

Pregnancy test

Ask ko lang po kung positive or negative. same pt lang after ilang minutes yung second pic.
21 Replies

Positive yan sis. First photo is faint line kaya buti nagtry ka ulit kaya nagdouble line on the 2nd pic. Ganyan dn kasi ako, nung una as in wala then when I tried again may double line na kahit medyo malabo pa

Faint line sa 1st photo,ganyan din sa una kong pt now we're 18 weeks. Sa next photo clear 2 lines po mommy, positive yan. Pacheck-up ka na. Yung ibang nag comment di tinignan yung 2nd photo 😅

3y ago

salamat po

mas maganda kong susubukan mo mag pt ..pag gesing mo sa umaga ung una mong ihi ...

Try mo sia ulitin pagkagising mo po sa umaga as in ung unang ihi mo sa morning

Ask ko lang po ito negative or positive po ba? first time ko lang po salamat po ng marami

ultrasound po deretso, hnd lahat ng nagpositive sa Pt e buntis.

May faint line. its positive.. Congrats mamsh 🎉

positive po ganyan result sakin nun nag pt ako

negative po, try po ulit after 2 weeks

positive po.. congrats po..