ogtt result

ask lang po kung may naka experience na. alam ko na dapat sundin si ob 😉. twice na ako pinag ogtt ng ob ko slightly elevated kasi un result. sa last na result un 2nd hr na lang ang elevated. sabi ng ob ko ogtt again after 2 weeks. ang dami naman hindi ba masama yung madalas uminom nun juice pang ogtt baka dun pa ko ma diabetes 😭

ogtt result
1 Reply

malabo ung uploaded pic mo mommy. pero kung ang concern mo is magkadiabetes ka dahil sa pag inom nung concentrated glucose eh hindi naman po. hindi naman po ninyo araw araw iinumin yun eh 😅