OGTT result

Pregnant - 26 weeks OGTT Baka po may marunong magbasa ng OGTT result. Sa May 21 pa po kasi ang balik ko sa OB. Ask ko lang po kung okay ang result ko. Salamat po. #firsttimemom

OGTT result
2 Replies

I'm not an expert mi ha, pero based dyan sa result na nakalagay hindi mataas yung sugar mo actually mas mababa pa nga ng konti sa normal range. Baka mali ako ah pero yun nga masasabihan ka naman ni OB pagbalik mo kung ano ba talaga saka kung ano dapat gawin and mas ok na di mataas like sakin nun ang hirap mag diet. Stay healthy mi ✨️

hello mi, magkano nabayad mosa ogtt?

4w ago

460 po