bumper set

Ask lang po kung nagagamit po ba talaga yan or hindi naman totally need? Baka po kase masayang lang pagbili ko. Sabe kase ng iba pag lumaki na naman daw yung bata di na masyado hinihiga sa crib kaya di rin mapapakinabangan yung bumper

1 Reply

ilang months lng po kc sya tlaga magagamit pwera na lng po if sa crib nio patutulugin si baby nio and hindi nio katabi tatagal po yung bumper. Pero kung sa tabi nio lng po sya matutulog kalalakihan niya lng po ung bumper.