All in

Guys baka may gusto ng crib with 2 set of Bolster , bumper , 2 pillows and meron na din syang foam ! RFS : ayaw ni baby sa crib . 17 days old palang si baby ko , wala pang 10 days nagagamit ! 5500 all in ko sya nabili with shipping fee! 3500 All in set ng crib + 1800 another set ng bumper + 200 shipping fee . 4500 ko nalang ibibigay ! Comment down below ang interested ?

All in
2 Replies

Mamsh try mo muna syang sanayin kasi eventually lalaki sya at kailangan nya rin talaga matulog mag-isa

4y ago

True. Baby ko starting 2 months old nasa bassinet nya na sya natutulog. Kagandahan lang sa anak ko ayaw talaga magpakarga in the first place

Other details po ng crib ung whole pic

4y ago

Add kita fb ? para maprovide ko mga details