Check Up

Ask lang po kung anong week po simula pwede magpacheck up ? Ilang beses din po kayo nagpacheck up habang nagbubuntis?

49 Replies

Once a month. Pagdating ng 3rd trimester, every 2weeks na 😊

Pag confirm mo na po na buntis ka...

Sine nalaman ko po. 6 weeks

Once na nalaman mong preggy ka thru PT pacheck up kna. Every month ang check up as per OB kasi minomonitor nila baby mo, ikaw at vitamins.

as soon na malaman mo na pregnant ka dapat mag pa check ka na . kasi need ng laboratories and ultrasound kung kamusta si baby and the mommy. depende sa ob kung ilang beses ka niya papabalikin sa isang buwan but most of the time once a month lang. pero pag dating mo ng 37 weeks mas prefer ng ob na every week ang check up para malaman kung open cervix ka na since full term na ang baby at pwede na siya lunabas anytime

Pag nalaman mo ng buntis ka. Ako nun Every 2 weeks. Minsan napapaaga pa kasi sobrang selan.

once na nalaman nio po na buntis kau dun po kau mag papacheck up then monthly na po ang check up nio nun or kung ano advice po ng ob nio

Dapat nung nagpositive na agad yung PT, para mamonitor si baby. Kung pwede every month or every 2 weeks pwede. Lalo na po dapat lagi magpacheck up kung maselan po mag buntis.

As soon as nalaman nio po na buntis na kau.. Para sa unang 7 buwan po monthly ang checkup except if may maging problema ka like magka ubo.. Highblood ka,, or diabetic..