check up...

mga mommies ilang beses ba kayo magpa check up sa isang buwan..first tym ko kc last na check up ko july katapusan pa tapos sept first week naman ulit fallow check up kala ko kc kada linggo hehehe

35 Replies

Monthly po. Tapos bago ka umalis sa OB mo itanong mo pa rin. Lalo na pag bandang 8 months ka na. Ako kasi every 3 weeks na nya pinapabalik balik ngayon. Ewan ko lang next check up kung gaano na kadalas kasi kabuwanan ko na sa susunod na balik ko

once a month po until 32weeks after nyan magiging twice a month na, pero kung may nararamdaman or may masakit hindi mu need sundin yan, you can see your OB if needed.

Kung kelan po sinabi ni OB na follow up check up, dun lang po mami pumupunta. Unless may nararamdamang iba or in case na nagbleeding.

Monthly po usually. Peeo kung manganganak na po weekly. Ako nakakatatlong check up pa lang pang apat na sa tuesday, 6 months.

Once a month po..taz depende kng my uti k tlga weekly itetest ue m..taz kpg 37 weeks kna weekly n hanggang manganak kna po

Hi mommy, magiging kada linggo na check up mo pag kabuwanan mo na. Pero pag hindi pa usually once a month ang check up. :)

5y ago

salamat.first baby kc kaya dko pa alam

Once a month lng po, pagpumasok ka na sa 8 mos maging twice a month na tapos pag 9mos na weekly na po sya.

Once a month til 32wks Twice a month 32-36wks 36wks onwards weekly til post partum

kapag maselan po every 2 weeks. kapag hindi maselan sa 1st trimester, every month.

Ako nun, 1st and 2nd trim, once a month. Nung nag 36weeks naging weekly na.