Halak

Hi momsh. Tanong ku lang parang nahihirapan huminga baby ko, parang may nakabara sa lalamunan niya ganun. Tas naririnig ko parang may plema something pero wala siyang sipon at ubo. Any suggestion po? Salamat

1 Reply

Ilang month na po si baby mo mommy ? If wala pa po 3months si baby baka po snorkling reflexes sa newborn.. Normal po yun.. Pede nyo po I search ang newborm snorkeling reflex baka yun po ang inaakala nyo na halak ni baby..

4y ago

Okay. Thank you